Trong buổi phỏng vấn, tiền đạo Stuttgart Ermedin Demirović cho biết anh mong chờ đối đầu đồng đội tuyển quốc gia Edin Džeko ở mùa giải mới.

Ảnh

Demirović nói bên lề trại tập luyện của Stuttgart tại Grassau, bang Bayern: “Tôi đã nhiều lần nhấn mạnh ý nghĩa của Džeko với tôi. Giờ lại được đối đầu anh ấy ở Bundesliga — điều đó thật đặc biệt.”

Tiền đạo Bosnia còn chia sẻ rằng hè này Džeko cùng anh và ĐT Bosnia tham dự World Cup, sau đó hôm thứ Hai gia hạn thêm một năm với tân binh Schalke 04. Demirović khen đồng đội 40 tuổi: “Anh ấy liên tục chứng minh mình là một cầu thủ xuất sắc. Ở tuổi này mà còn đá Bundesliga tiếp — quá giỏi.” Demirović nói anh muốn tiếp tục “có một mùa giải thành công” và “duy trì phong độ những năm gần đây”. Mùa trước, Stuttgart dưới thời Sebastian Hoeneß xếp thứ tư và lần thứ hai trong ba năm giành vé Champions League.